Kilig Overload

What's your sweetest photo with your hubby?

Kilig Overload
20 Các câu trả lời

yan yung pinakasweet for me, yan kasi ung first meet namin, di namin alam na pinicturan pala kami nung kawork nya noon. 4 years na single kasi si Hubby bago nya ko nakilala kaya nagtaka daw ung kawork nya kasi may kasama syang babae 😅😆

di kami satisfy sa naging prenup ng kasal namin kaya after 3yrs nag DIY kami. trip trip lang. 😁

Madami eh pero ito pinaka favorite ko, yung prenup photo namin 🥰

Our prenup photo..actually 3 na kami jan sa picture na yan☺️

siguro nung kasal lang. di kami mahilig magpicture

Yung first photo namen together☺️

#popoy&basha charot 😂

Sana all nlang muna. 😅🤭

iii.ix.mmxx ❤🤵👰

❤️❤️❤️