Kilig Overload

What's the sweetest thing you've ever done for your hubby?

Kilig Overload
61 Các câu trả lời

Hindi ako umuwi sa bhy ng isang gabi para dun matulog sa bhy ng parents ko for the preparation ng bday nya kinabukasan. Den i surprised him sa school nila,kakuntsaba ko na class president nila for the food etc etc. SA advisory class nya na super aga at 6am first class (kaya rin ako sa mga nanay natulog sa pasig coz tga rizal kmi) First time ko un ginawa haha.. Habang kumakanta ang class nya pagpasok sa room (you are the reason) naka off ang ilaw, nakasindi lng mga flashlight nila, nakatago ako sa sulok .. sa last stanza ako na ung kumanta 😁inabot saken ung mic (umiyak sya) tapos yon, rinig sa buong skul ang hiyawan at tilian ng mga estujante nya.. At kalabog ng mga paa since nasa 3rd floor sila 😂😂😂 sarap lng sa feeling.. Ang sabi nya sa class nya, "sa totoo lng nagttampo ako jan kase di sya umuwe" un pla, may pa surprise kasabwat pa kayo. 🤗🤗🤗 Ayiiiiieeeeh! Ayooorn, nagkaroon tuloy ng pangatlong anak hahahha! 😂

Sa aming 2, ako yung mas sweet and showy. Pero may 2 instances na para sakin memorable. First was a surprise farewell party on his last day at work, which coincided with his birthday. Kinausap ko peers nya to help me get visitor access and I brought food and cake for sharing. Second was during our wedding. Both his parents have passed on, and due to restrictions, we were only allowed to have 8 guests so super pili lang ang present. I spoke to our photog about getting his parents picture on a frame (parang yung sa wedding scene sa Armageddon 😅) so they can be a part of our day din. Nung nakita nya yun, I saw how emotional he got kaya pati ako muntik na maluha. So worth the price I paid for it. Hehe.

Pictures ng bump ko when he had to go abroad for a week tapos naiwan ako mag-isa sa bahay 😅 every night bago matulog mag-goodnight si baby. Then pag-uwi nya, may surprise akong mga snacks na favorite nya with a note na, "Welcome home, daddy. We missed you ❤️" Then pag nagigising ako nang madaling araw or nauunahan ko sya gumising, I give him a kiss. Everyday yun ever since we moved in together.

Every month, gumagawa ako ng greeting card for him that contains photos and write-ups and others. I make milestone for the both of us. Ipinag luluto ko din siya ng favorite foods nya, prepare his clothes every my lakad, I dress him up (inaayusan ko siya), I'm helping him with his studies and modules and always see to it na ma feel niya yung worth niya every day.

Birthday surprise.🎉 After 29 years, 1st time nya maexperience na isurprise sya. Tipong galing sya sa work, pagpasok nya may balloons, cake, lights, pictures namin, tapos binati ko. Naluha sya sa saya haha

Lagi ko syang inaalala, kinakamusta kh8 araw2x kmi mag kasma, kamusta araw mo mga ganun.. aq un tipo ng asawa na,super malambing, e sometimes lang magalit super haba ng pasensya

Parang wala e. wala naman akong narinig sakanya na naappreciate niya ako. mas marami yung reklamo nya saakin. hehe. baka nga kasi talagabgim not good enough for him.

Pagsilbihan sya like pag luto ng mga like nya i ready mga gamit nya pag papasok na sya and specially ibigay ung buong tiwala ko sa knya and respect🥰❤️

dadaan lng ako sakanya deretsyo ikkiss at hug ko sya. Everytime n gnun ako sknya para syang baby n nasiksik din sa katawan ko hehe

yung ipag handa sya nang kape tuwing umaga, masaya na sya pag ganun.. ayaw kasing uminom pag di ako ang nagtimpla nang kapi niya 🤣