Gender Ultrasound

At what week po nakikita usually ang gender ni baby sa ultrasound? And any signs or symptoms if girl or boy? Thank you respect my post 😄

3 Các câu trả lời

5 pwedi na makita pero minsan kasi nakadependi sa position ni baby sa loob kaya mas safe pag 6 mos po. base po yan sa experience ko haha naka 2 ulit ako sa ultrasound napagastos tuloy.

ako nakita sya 5 months pero di sure nagpa ultrasound ulit ako mag 7 months ayun sure na tama nmn parehas .. usually 4 or 5 months kita na depende.

18weeks nakita na si baby boy ko thru pelvic🤩 na confirm sa CAS at 22 weeks