BOY or GIRL?

Next month ultrasound for the gender reveal. Can you guess if it is boy or girl? ☺#firstbaby #1stimemom

BOY or GIRL?
61 Các câu trả lời

We can't detect the gender of your baby based lang sa shape ng tiyan. but what ever it is, I'm happy for you.

Hula ko mommy girl hehe balitaan mo po kami once nakapag pa ultrasound na po kayo 🙂 godbless

di po basihan sa hugis ng tummy po yan.. sa ultrasound lang po talaga malalaman.. 😊

i think it a girl pero ultrasound lang po mkaka sagot nya momsh☺️

ilang weeks kana mommy? feeling ko.boy 😊

4y trước

turning 6 months na po this dec.

hulaan ko. it could either be girl or boy? hula ko lang.

Girl! ☺️ Balitaan mo kami momsh ahh.. Hihi!

Can somebody guess kung ano gender ni baby?

ultrasound lng makakasagot nyan hehehe

May prize po ba pag tama ang hula?