Baby's GENDER

Paano malalaman ang gender mga mamsh? or any symptoms? na boy or girl si baby?

20 Các câu trả lời

Sa case ko umitim kili² ko at ngka pimples. And its a BOY! pero we thought tlaga girl kc nga cravings ko is chocolates. No basis talaga ultrasound lg ang nakakaalam.

No other ways can say whether the baby is a boy or girl other than ultrasound. No symptoms also.

Ultrasound makakapagsabi ano gender ng anak mo, wala yan sa sintomas o way ng lihi

Thru ultrasound lang po talaga ang way to find out your baby’s gender

Ultrasound lang po makakapagsabi ng gender mommy :)

best way mumsh is magpa ultrasound ka po. 😉

Ultrasound lang po makapagsabi mg gender

the best way is to do ultrasound

Ultrasound lang mkkpagsabi.

ultrasound po mommy..