PLACENTA PREVIA

What are the treatment for placenta previa case?

5 Các câu trả lời

na diagnosed ako placenta previa nung 20weeks ako.. pinag bedrest ako ni ob..tas sabi niya pgnakahiga elevate ko paa ko.tas my binigay na pampakapit..now 29weeks nako thank god ok na..tumaas na placenta ko..

4y trước

hello paano ginawa nyo

same case, 15 weeks i was diagnosed placenta previa, bed rest po, bawal muna maglakad, matagtag, magbuhat. literal na bedrest. prayer is the best treatment and sundin lng po payo ng OB.

same case here. pinag bed rest lng ako ng OB pra tumaas sya ksi i was diagnosed placenta previa at 14 weeks. kya lng 30 weeks nko now wla pa dn improvement. dpende pa dn yan momsh.

Alam ko wala na treatment pag placenta previa. CS delivery na sya.

Bedrest can help