What is placenta previa totalis

What are the solution of placenta previa

8 Các câu trả lời

walang solution yan..wala din gamot.. pray ka always momsh.. kusang taas din yan.. nung 5 months ako totalis din ako low lying placenta.

4y trước

pag ganto bang totalis bed rest talaga?

yes po..tumayo ka lang qng mag ccr ka..bawal maglakad ng matagal at magbuhat ng mabibigat..bawal din po sex, at bawal galaw2..kc prone ka mag bleeding..

rest and lots of prayer 🙏 diagnosed ako ng placenta previa totallis at 12-27 weeks pero nag high lying ako around 30 weeks ☺️

10mo trước

umokay ba momsh? tumaas po ba placenta nyo? update po

mga mommies may mga nagbleed po senyo during low lying placenta?

same here po. I hope sa next check up ko ok na...

Nakaharang yung placenta sa may cervix mo.

ilang months ka nung tumaas placenta mo

mommy normal ka po ba nanganak?