Kilig Overload

What's the sweetest thing you've ever done for your hubby?

Kilig Overload
61 Các câu trả lời

Siguro yung ginive up ko yung work ko at sinacrifice lahat ng meron ako para sakanya at sa magiging family namin.

Nilalambing k0 Lang, halik at yakap pag dating sa bahay galing w0rk at syempre pinaghahandaan NG pagkain

Pagsilbihan cya sa pagkain, sa pagluto at paglaba. Pagkatapos ikiss and hug cya. ❤️

palagi naman akong sweet sKanya. everyday ko pinaparamdam na mahal na mahal ko sya .

minamasahe ko sya lagi tapos lagi ko syang kayakap sa Gabi hanggang sa makatulog ako

Yung tulungan ko syang maabot ang pangarap nya at makarating sya sa pinapangarap nyang bansa. 💖

Sinurprise ko sya ng voice recording session sa isang voice recording studio.

pagtimpa siya ng kape, pagluto, paglaba.. pero fave tlg nya yung coffee ko 😂😂

Pinag-luto ko siya ng breakfast at pinag-timpla ng coffee before pumasok sa work.❤️

kapag bigla ko siyang nilambing hug and kisses sa buong face niya lalo na sa lips