Emotional breakdown

What should I do kung yung Partner ko is nagloloko while buntis po ako? Im 7 months pregnant na and hindi ko po alam gagawin ko . Naisstress na po ako and im really into a emotional breakdown right now

15 Các câu trả lời

wag ka magpakastresss si baby ang kawawa much better na maglaylo ka muna sa partner mo saka mo na harapin yan pag nakarecover kana suggestion lang po

i feel you gnyan din na ffeel ko ngayon sa tatay ng pinag bubuntis ko feeling na prang my Hindi syang mgandng ginagawa.

mas ok kung kakausapin mo sya ng maayos. para maging maayos pagsasama nyu especially for th3 baby

Be strong sis mas unahin mo kalusugan nyo ni baby bawal mastress

Be strong lang sis