Emotional breakdown

What should I do kung yung Partner ko is nagloloko while buntis po ako? Im 7 months pregnant na and hindi ko po alam gagawin ko . Naisstress na po ako and im really into a emotional breakdown right now

15 Các câu trả lời

stay strong po.. napagdaanan namin yan ng bf ko 5 months n ako nun....first analyze the situation, think the positive and negative outcome.. keep calm and have a strong mental kasi po maapektuhan si baby.. kya po kalma lng kahit galit na galit ka na... talk to your partner.. ask him all the questions you wanted to know and be ready for the answer. .. tell him what will be the outcome of his action at sino ang maapektuhan nito..if worst come to worst ask him kung sino mas pipiliin nya.. kung okay make sure na may compromise sya sayo at assurance.. kung Hindi naman accept the situation.. mas mahihirapan ka nyan at napapaaank ng wala sa oras kapag pinagpatuloy nya ung pambabae nya at mananahimik ka long.. be strong enough para sa Inyo ni baby... though Mahal mo partner mo mags Mahal mo nmn ang anghel sa sinapupunan mo.. before you do this make sure that you have guidance from God

Hello po. Panong nagloloko po ba? Nambababae? Pwede mo siyang kausapin, magusap kayo. Tanong mo kung anong problema niya at kung ano ba talaga plano niya sainyong pamilya at lalo sa anak niyo. After niyo magusap or kung ano man ang mapaguusapan niyo, dun ka magdesisyon. Kung di pa siya ready sa buhay may pamilya, better pong lumayo na kayo sakanya hanggat maaga pa. Wag mo ng istressin yung sarili mo sakanya. Focus ka sa magiging anak mo. Pero kung makapgusap kayo at handa naman soyang magbago, bigyan mo siya ng chance. Pero last chance na yan, ayun yung siguraduhin mo.

be strong po para kay baby..nangyari po yan sakin..nasa ibang bansa kami pareho, umuwi ako mga 5 months na ako, gusto ko kasi dito manganak..naiwan siya., wala pa isang buwan ako wala may bago n siya..super stressed din ako nun, I dont know what to do..gabi gabi ako umiiyak., then nung nanganak ako, sabi ko, priority ko ung baby, kaya sumuko na ako sa kanya, so here I am,,single mom ,happy and contented:) kung kaya niyo po ayusin, gawin niyo po, at least kasama niyo lang po siya..mahirap pag malayo kayo sa isa't isa.

sure kaba nag loko aswa mo baka naparanoid ka lang sis para ako. since na buntis ako ng dec dna kami aswa ko nagtabi until now 17weeks nko pregnatn kung ano ano natakbo sa isip ko para nako naaning baka may babae na or ano , pero naisip ko rin baka isip ko lamg un kasi wala namn ako proof e tyaka ganon parin nman oras uwi aswa ko buo din sweldo bigay nya sakin. so pinag isang tabi ko nlang naiisip ko

find someone you really trust na pwde mong mkausap sa problema mo ung tlgang mkknig at nagaalla sayo at sa baby mo, mhirap kasing sarilinin yan lalo na preggy ka mamsh nkkadepress tlga yan ... clear communication sa partner mo ang pinka mgndang solusyon jan above all else unahin lagi ang kapakanan mo at ni baby ... Godbless ! 😊

stay strong isipin mo nalang anak mo, while im pregnant nagloloko din asawa ko nung time naun fiancee ko palang xa pero maraming nagsabi pipigilan mo yan lalo lang yan magloloko pabayaan mo hanggang mag sawa. until dumating time na xa na mismo mag aya magpakasal kami. ngaun matino na asawa ko

ako momshy eh 18 weeks palang ung sakin tas ung tatay ng baby ko nakipag break sakin pinipigilan ko nga lahat ng Luha at hikbi na lumalabas eh Alam ko kasi makaksama Kay baby pero andyan parin po ung stress kapit lang tayo momshy makakaya dn natin to 😢😢

it maybe hard to just ignore what ur partner's doing pero sa ngyn baby mo dpt prioritize mo mamsh.. above all, srli mo and c baby dpt isipin mo. naffeel ni baby stress mo.daanin mo sa prayers.. kapit lang mamsh..

kayanin mo po moms. be strong para sa baby mo. ako, hihiwalayan ko yan. kung buntis ka na nga e nagloloko na what more pa sa mga susunod. bago pa mas lalong masaktan,putulin mo na ngayon palang.

Stay strong momshie. Huwag mong ipakita anak niyo sknya tutal nagloloko naman siya eh. And wala siyang karapatan sa bata lalo na kung hindi naman kayo kasal. Nasa iyo lahat ng rights.