emotional breakdown

Normal ba yung ganto sa buntis? Biglang mag bibreak down wala naman dapat ikaiyak? :(

26 Các câu trả lời

Normal siguro hahaha palagi akong umiiyak pag naiinis na sakin si hubby or pag di nasusunod ung gusto ko hahaha pag magkasama kame ni hubby, naiinis na sia minsan sakin kase dami ko dw utos, di dw nia alam ano uunahin. Napapalakas boses niya, then bigla nlang ako maiiyak, ang o.a man pero totoo kahit di naman ako ganito.. tas magkukulong nlang ako s kwarto, iiyak nlang ako. Kaya lang ayaw niya na umiiyak ako, kaya yung pasensya nia, triple na, hahaha sosorry na lang sia di naman dw sia ngagalit or what.. Masyado akong pabebe kaya pag nanganak n ako baka umiksi na pasensya non hehehe :)

3y trước

hehe same....

HAHAHAHA opo ata. 🤣 Minsan ganyan ako, nanunuod ako ASAP that time sinabayan ko nakanta tapos naiyak ako ng sobra e ang saya saya naman nung kanta! Hahahahahahah feeling ko baliw na ko. Hahaha pero Hormones mumsh!

normal nga po yata. kasi ako bago ako mabuntis, tigasin ako di ako umiiyak talaga eh. ngayonkahit mga walang kwentang bagay iniiyakan ko tipong badtrip lang ako sa jowa ko or nakapanood ako ng kdrama. 😂

yes normal po yan masyado kc tayong sensitive kaya need mong gumawa ng way para di ka mboring at maiwasan mong malungkot or mag isip ng kung ano ano kasi makakasama kay baby

Normal siguro mamsh kasi ako kahit nakakatawa naman palabas or masaya yung movie na napapanood ko naiyak talaga ako nnasa stage of being emotional kasi tayo

Malapit na ako manganak pero throughout the pregnancy lagi ako umiiyak kahit walang dahilan haha kawawa si hubby parang nagpapatahan ng baby

Same ganyan din ako npaka emotional ko.. Un lng di ako naiintindihan ni hubby.. nahihirapan tuloy ako..

Normal po yan..yung asawa ko nga papasok lang sa work..iniiyakan ko pa..dati naman ndi.. 😂😂😂

4y trước

RELATE MUCH NOW 😂😂😂😂😂

Ganyan ako mommy lalo na pag gabi... Go lang ako. Iiyak ko lang tapos okay na. Back to normal

Pregnants are really emotional 👍. Kaya don't worry, di ka nagiisa. ☺️