Taken Medicine

What if in the first three months i can't take any medicine is it normal? There's no problem to my baby? Answer please

1 Trả lời

Ibig sabihin niyo po ba 1st trimester hindi kayo nakapag vitamins? Sana nag folic ka, importante yun sa development ni baby.

4y trước

Hindi kht isa.. May folic nman ako pero hnd ko tini take kasi nasusuka ko agad kht anung vitamins nasusuka ko. Kya im so worried. Possible ba na hnd mabuo ng maayus ang baby ko?