Metronidazole

Hello may I know if some of you take/taken metronidazole (oral) while on your 2nd trimester? Im having yellow discharge and this is the medicine recommended by my doctor. How is it safe?

1 Trả lời

Ako momsh nagkaron kasi ako ng vaginal infection nung 22weeks pregnant ako.. Basta prescribed ng OB safe yan.. At complete mo lang kung hanggang kelan ka iinom niyan.. Mas safe pag nagamot kaysa pabayaan mo na pwede maka cause ng preterm labor.. Btw nanganak na ko nung feb.. And Healthy si baby ko😊

2y trước

Thank you po momsh ☺️