What should I do first time ko lang po uminom ng Anmum(plain) and what happened is isinuka ko lang and sobrang dko gusto ung amoy ? Ano po ba ung ma rerecommend nyong flavor that will suit my sense of smell at the same time masarp po. Thanks.

and what happened is isinuka ko lang and sobrang dko gusto ung amoy ? Ano po ba ung ma rerecommend nyong flavor that will suit my sense of smell at the same time masarp po. Thanks.

145 Các câu trả lời

Ako naman mocha latte di ko bet, hinahaluan ko ng choco drink kasi kahit anong pilit ko nasusuka talaga ako eh 🥺 Mas bet ko yung choco flavored, kaso need ko ubusin. Sayang eh. Huhu. Bland din kasi for me yung Mocha latte eh.

anmum na choco try nyo po.. hindi ko na din sinubukan yung plain na anmun kase sabi nga nung pinsan ko nung preggy sya hindi daw nya gusto ang amoy at sinusuka nya din nerecommend nya din ang choco na anmun ok naman sa akin

I’ve tried all the flavors haha minsan kase di avail gusto kong mocha latte o chocolate (hinahalo ko sa freshmilk para mas masarap) kaya pag plain gamit ko hinahalo ko po yun sa energen para lasang enegen lang iniinom ko.

Nong buntis po ako hndi nmn po ako gumamit ng anmun... Ngkakakain lng po ako ng masustansyang pagkain and complete prenatal vitamins.... Pero if gusto mo tlga gumsmit nyan i think CHOCO. Kc dami ngsasabi mas ok daw lasa

Chocolate po, lasang chuckie ❤️ Ako po nung first time ko g uminom, inisip ko si baby! So far until now gusto ko kahit anong flavor ng anmun... Currently, 33weeks & 5days! 😍Do it for the baby momsh!

Actually, before ako bumili ng anmum sinabihan na ako ng OB ko na if panay suka pa ako, wag ko bilhin yung plain kasi maraming nagsusuka at may ayaw don. So nagsuggest siya na chocolate bilhin ko.

Ako ayaw ko nung plain tsaka vanilla.. laging chocolate tsaka mocha latte iniinom ko.. ung strawberries and cream nman nasusuka ako sa lasa nya pag mainit.. mas msarap sya na malamig na may yelo

Ako okay ako sa anmum plain kaya d na ako nag try ng ibang flavor. 6months ako nag start uminum ng anmum kasi nagduduwal pako sa 1st and 2nd trimester ko.. Try mo ung choco, masarap daw un..

Ganyan dn ako nung 1st tri ko... Pinatigil sakin ni ob kasi ayun daw ung nagcacause ng suka ko kaya sabi nya magmilo na lng muna ko ... Ndi na ko nasusuka nung umiinom na ko ng milo.

anmum choco or ung latte momsh.. masarap ung plain din nasuka ako tska ayaw ko ng amoy.. kaya gnwa ko pnlitan ko ng choco tpos minsan ung latte na flavor pra d nmn ako mgsawa..