What should I do first time ko lang po uminom ng Anmum(plain) and what happened is isinuka ko lang and sobrang dko gusto ung amoy ? Ano po ba ung ma rerecommend nyong flavor that will suit my sense of smell at the same time masarp po. Thanks.

and what happened is isinuka ko lang and sobrang dko gusto ung amoy ? Ano po ba ung ma rerecommend nyong flavor that will suit my sense of smell at the same time masarp po. Thanks.

145 Các câu trả lời

Di pako nakakatikim ng unmum. Pero sakin is Enfamama po and advice ko po sainyo if mag Chocolate flavor po kayo para mainom nyo.. Yung sakin kasi una kong binili Vanilla flavor, isa lang natimpla ko dun tas di na ako uminom nasayang lang yung isang box then dahil para kay baby nman nagtry nko ng chocolate, ayun naiinom ko na sya..

Ganyan din feeling ko nung first time ko uminom ng anmum, amoy palang di ko makaya kaya di ko na ininom tinimpla kong gatas haha. Tinry ko ulit kaso nasusuka ko lang, until mga running 4 months na, naiinom ko na sya and nattake ko na amoy nya until now 22 weeks na ako. Pero masarap daw ang choco flavor nyan , di ko palang na try

ganyan din ako nung una lasang tinimplang biscuit kase yung plain😂 tapos nag switch ako sa chocolate medj di ko den gusto lasa pero para kay baby iniinom ko tapos ayun hanggang ngayon nainom padin ako nasanay nako sa lasa habang natagal nagugustuhan ko din naman tiis lang sa una mommy 😁 6months here.💗

As per ob ung first trimester they do not usually recommend milk due to posblty na issusuka lg PO sya and Ang milk po acid din sa sikmura e .mas maganda drink ka on your 2nd to 3rd tri na and try choclate or mocha flavored anmum if d PO Kayo sanay uminom NG gatas na white na amoy milk NG babies...ty!

4y trước

thankyou.. anyway Im on my 2nd trimester naman na..

Naalala ko amoy dinikdik na dilis ung anmum noon para sakin.. Hahaha Ako lng daw nakakamoy nun.. Bili ka ng may flavor.. O tignan mo ung anmum page may mga recipe sila dun para d nman boring ung pag inom.. Ngyon ko lng nakita kung kelan nanganak na ko.. 😂😂

Nung una, chocolate flavor ang binibili ko. May time na sinusuka ko, minsan naman hindi. Nag changed ako sa plain, okay naman sya. Sanayan lang po yan. Nasa stage ka pa po ata ng paglilihi kaya sinusuka mo. Para sakin, mas high quality ang anmum kesa enfamama.

Ganyan din po ako mamsh.. Sinusuka ko kapag nainom ako (regardless kung anong flavor) kaya tinigil ko. Sabi ng ob ko okay lang daw wag mag milk kung hindi talaga kayang inumin.. Basta nag te take ka folic.. Kumpleto na din nmn daw yun sa vit.

Same tayo mommy! Hindi ko din kaya ung Anmum. Sinuka ko din. So sabi ng OB ko any milk na lang basta low fat so nag cowhead lite ako the whole pregnancy. 😂 ok naman lumabas si baby 7.9 pounds pa nga sya eh tapos ang tigas din ng buto hahaha

MOCHA kung coffee lover ka mabango din xa. CHOCOLATE din kung fave mo, ako kasi fave q chocolate. Meron naring STRAWBERRY flavor momsh. May last option krin na ready to drink na pede mo na matry sa mura halaga since it comes w/ small size.

Hello momshie~ ayoko din ng vanilla and mocha. Anmum choco iniinum ko~ masarap din if lagay mo konti sa ref. Try ka muna small box para hindi sayang. If di mo feel yung choco try mo yung mocha kaso depende yan sa taste buds mo~ 🥰🥰

4y trước

I have here 2 plain and 1choco dko pa try mag choco moms but anyway thankyou