What should I do first time ko lang po uminom ng Anmum(plain) and what happened is isinuka ko lang and sobrang dko gusto ung amoy ? Ano po ba ung ma rerecommend nyong flavor that will suit my sense of smell at the same time masarp po. Thanks.

and what happened is isinuka ko lang and sobrang dko gusto ung amoy ? Ano po ba ung ma rerecommend nyong flavor that will suit my sense of smell at the same time masarp po. Thanks.

145 Các câu trả lời

Choco flavor bilhin mo next time, ganyan din ako nanghinayang ako kaya ginawa ko hinaluan ko nang Milo masarap siya naubos ko na. Pero next time choco bibilhin ko na. Hehe.

Ng anmum plain din ako dati kasi nag kamali ng bili si hubby pero hinahaluan ko nlng ng milo at milk para mag iba lasa nya sayang kasi , mas masarap yung anmum choco

Hindi ko din type yang anmum pero may chocolate flavor yan..ayun pinagtyagaan ko nast malamig at derederechong lagok lang. Minsan dinadagdagan ko ng milo. HahahH

choco ako nung unang 3 mos, tapos nag bago din panlasa ko sa choco anlansa... switch ako sa mocha... tapos ngayon alaska nalang. 😂 kasi tight na budget. 😁

Ako po nung 1st trimester lang po uminum ng anmum kasi di ko po tLaga gusto ang lasa kahit ung ibang flavor bukod sa ang mahL ng presyo sinusuka ko lang.

Sakin po I gave up on maternity milk. Talagang di ko Kaya kahit di Naman ako ganito sa panganay ko.. bumabawi na Lang ako sa healthy foods at vitamins

1st try ko Anmum Chocolate di ko rin bet yung lasa. Mas hiyang po ako sa Anmum Plain. Try niyo po ibang Anmum momshie baka may ma gustohan karing iba.

Ako first try ko momsh anmum plain then di ko rin nagustuhan kaya nag try ako ng chocolate flavor so far okay naman sya sakin. Lalo na warm water sya

mocha masarap ung choco n try koxdinxlasang malansang isda or kung makakaamoy ka ng laman loob ng isda nearby agnern sya. nakakaimbyerna ung amoy

Chocolate iniinum ko kasi nga ang pangit talaga lasa ng plain, dati nung wala mbili asawa ko na choco hinalo ko na lng sa oats or energen.