Sharing My Birth Story

Welcome our baby boy! 36 weeks and 3 days 3.14 kgs Born date: Sept 6, 2019 Edd: Oct 1, 2019 Via normal delivery, induced labor With gestational diabetes (diet controlled simula 8 months) 5am nagsimula magleak panubigan ko pero wala pang pain,dumiretso na kami sa hospital, pag ie 2cm na, 10am pinasok na ako sa labor room for induced labor. After ilang oras ie ulit 8cm na kaya pinasok na ako sa delivery room. At 5:46 pm baby out after ng 8 oras na labor. Mahirap lalo first time mom hindi marunong umire at nahiwaan hanggang pwet hehe pero worth it lahat pag labas ni baby. Thanks God for a successful and normal delivery kahit sinabihan ako dati na baka daw CS ako kasi maliit sipit sipitan ko.

Sharing My Birth Story
156 Các câu trả lời

34 weeks na ko momshie..excited na kinakabahan ako khit pang 4th child ko na to

May GD din ako and hoping na normal delivery lang din. Sana nga. Congrats po

Congrats sis.. sana ako dn normal delivery ayoko maCS Cute cute ni baby

Congrats po napaka gwapo ng anghel nyo sana safe delivery din ako❤

Ang gwapo. Congrats mumsh.. More paaraw kay baby in d morning.. ❤

pogi ni baby..congrats po..sana makayanan ko din..with GDM din ako

Congrats and you have such a cutie patootie there. 😍😍😍

Congrats po. Super cute naman ni baby mo mamsh! 😍

Congrats po..pogi ni baby..sana saken di umabot gang pwet..

Pogi nmn ng baby. Congratss po mommy... Bakit prang ma yelow po xa

5y trước

Sabi ng doc hindi pa kc naaarawan.