Sharing My Birth Story

Welcome our baby boy! 36 weeks and 3 days 3.14 kgs Born date: Sept 6, 2019 Edd: Oct 1, 2019 Via normal delivery, induced labor With gestational diabetes (diet controlled simula 8 months) 5am nagsimula magleak panubigan ko pero wala pang pain,dumiretso na kami sa hospital, pag ie 2cm na, 10am pinasok na ako sa labor room for induced labor. After ilang oras ie ulit 8cm na kaya pinasok na ako sa delivery room. At 5:46 pm baby out after ng 8 oras na labor. Mahirap lalo first time mom hindi marunong umire at nahiwaan hanggang pwet hehe pero worth it lahat pag labas ni baby. Thanks God for a successful and normal delivery kahit sinabihan ako dati na baka daw CS ako kasi maliit sipit sipitan ko.

Sharing My Birth Story
156 Các câu trả lời

Congrats po .. baby ko din pinanganak ko ng 36weeks5days 2.2kg Induced din ako but almost 1hour lang ako naglabor .. 1pm something ako ininduced then 2:59pm lumabas na si baby , nahiwa din ako ☺️😆

Hi Mamsh Ano ba pinag kaiba pag ininduced sa hindi tsaka hindi ba na nicu si baby since di full term??? Kinakabahan na din ako kasi lagi ako tagtag parang anytime manganganak nako

5y trước

congrats po napaka pogi

Same tau mommy my gastational diabetes dn aq ask ng o.b ko..so early pag labas ng baby mu 1mon.pa dpat..buti at ok nman sya at ikaw..oohh my im nervous bka ganyan dn aq

4y trước

ako rin dhil sabi ng ob kpg lumaki pa size ni baby hindi xa mgrisk na mgnormal ako, cs nlg, buti nkinig c baby, lumabs xa aftr 37wks nya

hello my gestational diabetes k nung preggy k paanung diet ginawa moh pahingi nmn ng payo two months pregnant kc ako tas my gestational diabetes din

4y trước

Hello cnxa late reply. At 7 months na ako nadiagnosed na may GDM. Half rice at 1 piece of fruit lang every meal. Bihira na din ako uminom ng anmum. Tapos more water. God bless and goodluck on your pregnancy po!

Congrats mommy. Hehehe anong feel momsh nung ginunting yung pempem? I mean hiniwaan maamsh😭😭haha sana all nakaraos na

4y trước

Yung paghiwa momsh hindi ko nafeel. Yung pagtahi na ang masakit hehe

Thanks for sharing your birth story momsh! We are so happy na nakaraos ka na. Congratulations sa inyo ni baby!! ☺

mai Gdm din ako maam..kahit ngayon hirap ako mgcontrol sa diet ko. kahit naka insulin ako..37 weeks &4 days preggy here

5y trước

3x a day ako nun namonitor ng sugar. Kaya mo yan maam. Goodluck at God bless.

Mommy kamukha ni hubby ko ah hahaha. Sguro ganyan magiging mukha ng baby namen sa december hahaha

kainspire ka mommy with gestational ka pero nakayanan mo normal..sana ako din..anyway congrats..

Congrats po. 😊Bakit po nahiwa hanggang pwet? Saka kelan nyo po nalaman na maliit sipitsipitan nyo?

5y trước

Masakit po tahi nyo?