weird inaanak

Weird ng inaanak ko na 1 yr old bakit ganun sobrang delayed niya.... Noon ko pa napapansin pero tahimik lang ako ? mga 4-5 mos ata niya natutunan kayanin leeg niya, 8 months ata yung dapa, tapos 1 yr old, di pa naglalakad pag tinuturuan, lalabanan niya paa niya para buhatin. Di maruning mag salita... Tapos yung 1 yr 4 mos na, 2 lang ipin ? bakit ganon masyado ba kasi binababy yun pag ganon? Ayaw ko magawa sa baby ko... Grabe yung delay. Pati close open di alam.

155 Các câu trả lời

Ala kawawa nmn ung bata nasabihan pa ng weird

Malas naman nung bata at ikaw yung ninang nya 😏

5y trước

Kaya nga. Kawawa yung bata.

iba iba po ang stages ng development please dont compare

Mas weird ka kasi naturingan kang ninang ganyan asal mo.

Gusto mo agad agad kinakausap ka ng inaanak mo ganern?

Mas weird ka. Bakit ganyan reaction mo. Haaay...

naiinis q sa fmganyan masyadong judgemental sa bata

Daming problema ng pilipinas dumagdag pa to! 🤦

Weird ninang/ninong. Delayed ang utak. 😑

5y trước

Hahaha

dapat iadvise mo nalang na ipacheck sa dev pedia

5y trước

Haha nagawa na po namin at madami kami nag aalala sa bata pero tinatawanan lang ng mommy and di niya kinakausap kaya di nag sasalita. Bata lang kasi yung nanay 19 lang.