Delayed?

Nakakaworry yung baby dito samin, bakit di siya lumalaki. 1 yr old and 6 mos na, peeo yung damit niya, pang 3 mos pa rin. Pure breastfeed until now. Tapos 3 lang ipin niya :( di nakakasabi ng mama/papa. Tas di nagrerespond sa mga sinasabi namin. Di rin siya sanay na di buhat. Di titigil umiyak hanggat hindi siya binubuhat. :( Natuto lang maglakad recently. Ang weird niya. I think need na ipacheck up yun. Agree po ba kayo?

1 Trả lời

Pacheck up nyo sis . And pray sana ok si baby...

5y trước

Normal ba yun? Mga damit niya kasi pang 3 mos... Medyo wapake nanay and pamilya nun bata eh pero napakaweird kasi nung baby nila...