Jan 2days(7-8) lang po ako dinatnan at sa sumunod na araw po niyan hanggang 12 ng umaga lang.

Week 3-4 ng jan andami ko symptoms na naramdaman (naduduwal,nagsusuka,nahihilo,sakit sa gilid ng kili-kili etc) nag pt po ako nun sure guard negative. Ngayung feb po nadelayed lang ako ng 2days then 7 ng umaga andami ko ginawa napagod tlga ako kakabuhat so kinagabihan may lumalabas na sakin na dark brown then may nahahalong red, kinaumagahan nagbleeding napo ako pero dark red na may brown brown ,naka isang pad na hindi puno., Nag pad din ako kagabi pero wala nmn masyado kanina rusty po then may brown brown parin. Btw may kumikirot kirot po left side then sa bandang puson. Tuwing umaga nahihilo ako., Nagtetake nmn po ako ng ferrous every night. Add kolang po, first time ko kaseng madelay at pati yung sa mga symptoms.

2 Các câu trả lời

better consult an OB. might be hormonal kasi.