Ganito din po ba kau ?

Nag PT ako Kasi 1 week ako delayed and it tested positive 4 pt po .. pero Wala akong symptoms like nahihilo or nagsusuka di Rin ako maarte sa foods ok Lang po ba Yun?

1 Trả lời

In my own experience po 10weeks nah akong preggy bago naging sensitive sa png.amoy at ndi nman msyadong nagsusuka. Dpende po kac sa type ng paglilihi yung mga nararamdaman natin. Yung iba maselan ang pglilihi, yung iba normal lg din nman 😊

4y trước

thanks po ❣️