Week 13 and 5 days

Week 14 ko na po and di pa ko nakakapagpacheck up gawa ng work lagi po sumasakit ang bandang baba ng likod ko may uti din po kase ako nung di pa ako buntis hindi ko talaga maiwasan uminom ng softdrinks. may kagaya ko po ba dito n masakit din ang lower back?

6 Các câu trả lời

actually po hindi daw po sa soft drinks o sa maaalat na pagkain nakukuha ang UTI. bacterial infection po siya, nakukuha sa maling pagpunas ng pwet pagkatapos dumumi kc magkalapit ung anus at yung hole na labasan ng ihi natin. pwede din daw po sa sexual intercourse, pag walang pawpaw/ hugas hugas tapos nag-do kayo. maigi daw hugas before and after mag-do and ihi po tayo after intercourse to flush the possible bacteria na pumasok sa urinary tract natin. pero masama din rin ang soft drinks at maalat sa buntis.

advice lang po Mi ha? ang work po madaling palitan, madaling mahanap.. ang baby po hindi. better prioritize yourself and the baby. di po reason na busy po tayo sa work. tandaan po natin kaya tayong palitan ng employer natin, pero ang anak, mahirap mapalitan.. pacheck up ka na asap, mahirap po if magkaroon ng complications kay baby.. lalo kung nasabi mong may history ka ng uti at wala pang antibiotics... Godbless po.

Ako po sumasakit din lowerback ko pero minsan lang lalo na pag matagal nakatayo. Akala ko UTI kasi dati pa ako may UTI pero nung nagpalaboratory ako sabi ng OB ko wala naman daw ako UTI kaya nagulat ako. More water lang talaga katapat simula kasi ng nalaman ko na buntis ako grabe na ako uminom ng tubig. Iwas din sa softdrinks 🥲

more on water ano ka ba sa 1st and 2nd hanggang 3rd hanggang mangaanak water not so super cold maligamgam lang no salt foods mag ingat ka mahirap mag ka uti na mataas

hello po. ano po ba pwede sabon para sa mga buntis po. im 14 wks pregnant na po. salamat

Nako delikado yan Momshy. Dapat mag take kayo ng antibiotics