Masakit po ba ang magpatransvaginal ultrasound? Week 6 and Day 5 preggy here. Di pa nagpapacheck up

21 Các câu trả lời

hindi sis ... uncomfortable lng sya... pero super happy pag nakita mo na yung baby mo sa monitor, tas sasabihin ng doctor oh may heartbeat na baby mo at normal nman. share lng po😊

Hindi naman, medyo uncomfortable lang since may isusuksuk yung ibang tao sa ano mo. But isipin mo nalang sa dami na ng na trans vig ultrasound nila di ka na nila ma aalala pa.

hindi mommy may lubricant naman po nanilalagay sa probe kaya di masakit.. medyo uncomfortable lang po.. just make sure na iihi ka po before your ultrasound

hindi naman po. malamig nga eh 😂😂 ako lang ba ang nilamig ang pechay hanggang makauwi dahil sa lubricant? 😂

Depende po if active kau sa sex. In my case, Yes! kc OFW husband ko. Kya hindi na na exercise keps ko. 😂

hindi naman po may lubricant naman po and make sure na nakaihi bago po magpaultrasound

hindi basta iihi ka baka maihi ka habang may nakapasok sayo kawawa naman si OB😂

Hindi nmn msakit trans v tlga pag dugo PA after 11 weeks pelvic na

Hindi naman, mejo uncomfortable lang kasi may nakapasok 😁

hindi momsh hehe sarap nga e malamig sa pwerta hehe