about marriage

hi. just want to ask if possible pa po na makasal kami ni partner ko? kasal po kasi siya but hindi po sila nagsasama since nung kinasal sila 2 yrs ago. nagpakasal lang po kasi dahil sa baby. please don't judge me. legal naman po kami on both sides. gusto ko lang po malaman if may possibility pa. thank you

13 Các câu trả lời

c lip ko ngpasecret marriage sila nun 17years na nakakalipas ni hindi man sila ngsama sa iisang bubong..kc after nila ikasal umalis yung dw yung girl ngwork sa malayu..1 tym hindi nakauwi c girl dahil late na kaya natulog sa bahay nila lip ko syempre my nangyari skanila after 6mos ngpakita c girl nagbunga pala yung nangyari sakanila..pero hindi na sila nagsama pa..ngkaroon na ng ibang kinakasama si girl..tas c lip nun gf gf lang.. pinaka sad part yung akin kc after 7years n nagsasama kami ni lip dun ko lang nalaman na kasal na pla sya..Hindi nmn ako ngtaka kc single parin gamit nya and sa mga ids nya..iyak lang ako nun..And ako lang kc pinakisamahan nya..Nasasaktan parin ako pag naiisip ko..Titake ko lang na positive kc ako nmn kasama nya ngaun at masaya pamilya nmin at alam kong mahal n mahal nya ko.. Sana darating ang panahon na maikasal din kami..gusto nya magpaannul gusto din nmn nung girl kc my kinakasama na din sya..kaso ang hirap hindi biro ang annul para lang kc sa mayayaman yun..

No,Hindi kayo pwede ikasal kasi nasa system na , na kasal siya 2 years ago. Hindi siya makakakuha ng Cenomar sis which is required sa pag aasikaso ng kasal. Kahit hindi sila nag sasama it doesnt mean na hindi na din sila kasal.Kahit hiwalay na sila mamsh kasal and legal padin yung kasal nila. Sa papel kasal padin sila kahit di na nag sasama at may kanya kanya ng pamilya.Annulment lang ang pwede nyo maging choice para makasal kayo pero napaka mahal ng annulment sa pilipinas.

sa nga un po khit hiwalay cla mommy hnd kayo pwd mag pa ksal kse po kasal cla at kung nregister po un hnd po tlga kayo pwd mag pakasal kse cya ung legal, pero pwd nman po kayo mag pakasal pag nag divorce po cla,

There are only two ways for his previous marriage to be extinguished po. 1st is through death second is through annulment. So if wala po jan sa mga elements po na yan, hindi pa po siya/kayo pwede ikasal.

Kung legal po ung kasal nila, kelangan po muna nilang magfile ng annulment. Matagal tagal at mgastos na process po. After nun, saka p lang po kau pwede magpakasal

anu bang tanong yan ate. malamang hinde kayo pwede ikasal kasi kasal sya sa iba. pawalang bisa muna kasal nya dun sa una.

Hnd po. Kasi kukuha kayo ng Certificate of No Marriage. Sa case ng partner mo, knasal n sya kaya hnd pwede.

Momsh kung magpapa-annul sila, pde kayo ikasal pero dito sa Pinas mahal ang magpa-annulment ng kasal

Hindi pwede kahit di sila nagsasama. Need to annul muna ang first marriage niya bago kayo makasal

Need muna maging annul yung kasal nila para makapagpakasal kayo kasi makukulong kayo pareho