Last Name

Hi po I just want to share & ask if pwede po bang e use yung last name nang tatay kahit di pa kasal?as long as ok namn sa tatay na gamitin ito?papayag po kaya hospital na aanakan or they need documets like marriage certfcate/doc.?(mas nauna kasi si baby but we are planning to get married this year namn ngkataon lg na ngkapandemic) thank you for answering 😊 God bless!

14 Các câu trả lời

Yes momshie pwede nyang i acknowledge pra mgamit ung last name nya.. punta lang kayo sa munisipyo sa civil registry dala kyo ng cedula ng father nya and valid ids nyo..

Yes po pwede, yung ibibigay na copy sa inyo ni hospital need nyo lang ipanotarize kasama ng affidavit to use the surname of the father.

Pwede po, may pipirmahn lng syang affidavit of acknowledgement of paternity, hospital din mag peprepare nyan, pa notarize nyo after

Need po ng father pumunta ng attorney pra mag Take ng affidavit na he is willing na gamitin apelyedo nya ni baby,. Yan sabi sa hospital.

4y trước

I think meron pero sa atty. Lng yta

Pwede po basta may pirma ang tatay, ganyan din po sakin, hindi pa kami kasal ng partner ko pero naka apelido sakanya anak namin

4y trước

Kung kasama nyo naman po tatay ni baby sa araw na manganak ka at makapirma sya agad hindi po yun late registration. Yung sakin po late registration kasi galing sya abroad, naghintay pa kami 8months bago namin naparehistro

Basta po acknowledge Ng tatay, pipirma si hubby pwede po.magamit Ang apelyido niya

pwede po yun mommy .. basta kinikilala ng tatay and pipirma sya sa birth cert. ☺️

4y trước

Uu may bayad po. Nasa 500 ata Atorni para sa affidavit tapos iba pa yung sa munisipyo na fee.

Yes po Mumsh, baby ko nakaapilyedo sa tatay nya at hindi kami kasal. 😊

Yes po...sa akin po kasi tatay mismo ng anak ko nagfile ng bc...

THANK YOU po sa mga reply! 💛🌻