full time mom to a super duper hyper kiddo

just wanna express my kinda stressful situation. am a 3rd year college student and a mom of one lil naughty boy. since wala akong work almost everyday lang naman pinapa alala sakin ng partner ko na wala akong kinikita to provide. funny na wala din naman syang regular work. kinda tired of being a mom tho but I'd rather be restless just to take care of my baby. feel free to drop some advice and opinion.

1 Trả lời

hello mommy, good job po for opening up. maganda po na may initiative kayo magwork despite the situation. marami pong available na work na hindi scam. try niyo po mag Virtual Assistant or other WFH na job. nag aalala lang po ako mommy kasi kung nakakapagcomment po nang ganyan si daddy baka po lalo siyang mapagod sa pag aalaga ng baby. mas maigi po na usap po muna kayo ng options niyo, kasi kung nagwowork po kayo, kailangan po ng bantay ni baby lalo na kung napaka energetic ni baby. suggestion lang naman po pwede niyo po hindi sundin.