I got my ultra sound and its a boy! Pero sabi ni OBGNY suhi daw si lil one

Sana maging maayos ang posisiyon ni baby since 5 months palang nmn sya

25 Các câu trả lời

Same haha boy rin sa'kin, 21wks na today. Breech din position nya nung nag pa utz ako nitong lunes lang pero sabi nman ng ob ko iikot pa since araw araw nman daw tlga sila naikot sa tyan, at nung utz ko daw nasaktuhan lang na ganun yung position ni baby 😅 kasi nung chineck niya heartbeat ni baby nung check up after ko nkapag utz e nasa baba na nya nadetect yung hb ni baby meaning nasa bandang baba na ng tummy ko yung head ni baby at nakaposisyon 😅

iikot pa yan mamsh. btw, baka makatulong po. Hi guys! Sa mga manganganak pa lang at kinakabahan, baka makatulong sa inyo ang aking birth story, presented by my husband. Share lang namin ang aming experiences, detailed safety protocols sa hospital at kung ano mga kailangan pag manganganak na ngayong may pandemic. Pakishare na rin sa iba. Thanks po. 😊 https://youtu.be/NAGOQ0k1Zto #healthprotocols #paanomanganakngayongpandemic

ako rin po nung nagpacheck ako 24 weeks na siya baby girl tapos suhi daw po. Wala nga sinabe sakin ob kung ano gagawin eh🤦🏻‍♀🤷🏻‍♀ Pero sabe ng iba iikot pa naman daw sya at sana nga para manormal delivery ko siya. godbless po

Same here. Base sa last ultrasound ko breech sya. 7 months na ko at sa sobrang likot nya di ko na alam kung pano na pwesto nya ngayon 😂 hahaha

iikot pa yan mamsh. nung 6 months preggy ako, nagpaultrasound ako tapos suhi din baby ko. pero nung last na ultrasound naging cephalic siya 😊

Same po boy and 5 months ko nalaman gender ng baby ko noon. Umikot naman po si bby agad going 8 months na kami.

iikot pa po si Baby. tiwala lang. ganyan din ako nun 6th months ata yun. pero nun nanganak ako nak position na si baby

Usually breech position palang po si baby at 5 months. Pagdating po ng 7months dun lang po siya pupwesto.

Ako din po.suhi din daw si baby.pero sabi ng ob ko iikot pa daw si baby.🙏🏻🙏🏻🙏🏻🙏🏻

Me too at 5months ultrasound.. I will have my check next week hopefully umikot na sya😊