Baby Kick

Hi! Just wanna ask if tuwing gabi po ba talaga madalas sumipa ang baby nyo? ? im 6 months preggy na po pala and gabi ko lang din sya halos nararamdaman.

17 Các câu trả lời

Yes po 7months preggy here,mas gusto daw po kasi ng mga baby pag tahimik na at kalmado na paligid and ang Mommy kaya sila ganung oras gumagalaw.

same here po, mas magalaw po si baby sa gabi nung 6mos po tummy ko. ngayong 7mos napo, every 2hours napo yung paglikot nya 🥰

I'm 6 months pregnant now, and kahit sa araw eh nararamdaman kung palagi siyang sumisipa hanggang gabi, lalo na kung parang nagugutom na siya.

me everytime kumakain ako, or pag gutom na si baby sa loob grabe na ang sipa. pero most of the time talaga is sa gabi mommy

Yes mamshie☺️ pero ako umaga tanghali at gabi nagalaw sya pag naka left side ako bago biglang mag supine position aun lilikot sya🥰

Hindi naman sis. Baby ko kahit araw ang active. Lalo pag gabi, minsan habang kumakain ako mapapaaray nalang ako. Haha!! Likot na kasi

any time of the day sumisipa sakin. lalo kapag kinakausap ng daddy niya through video call, nagpapakitang gilas🤣

Ako sis may araw na gumagalaw sa tanghali at hapon at gabi.minsan naman gabi lang.. 6 months pregnant din

Yes po. 8 months na po ako and madalas po talaga maglikot si baby ng gabi or madaling araw.

6months din ako, tuwing gabi mas madalas siyang sumipa hahahahaha