Tanong lang po😛 6months preggy💙

Saan nyo po madalas nararamdaman sumipa or gumalaw baby nyo? BreechORCephalic. Thankyou!

11 Các câu trả lời

last ultrasound ko nung 22 weeks naka breech si baby. usually sa may bandang puson lang siya nagalaw. pero ngayong 26 weeks sa left and right side madalas and paminsang malapit sa ribs yung sipa niya

Cephalic si baby and madalas sa may ribs ko siya ramdam, masakit kung minsan kaya napapa tayo ako. Yung ulo tumatama sa puson kaya naiihi ako everytime na nasiksik siya.

Diaphragm, cephalic si baby. Minsan nagsisiksik sa gilid especially pag pa-side ang position ko. Tapos suntok suntok sa pelvic region

Nung buntis ako, malapit sa right ribcage andun kasi paa niya at sa left pelvic bone andun naman kamay niya.

Breech si baby, mas ramdam ko kicks nya sa pelvic ko.. pero malakas na rin mga suntok nya. ☺️ FTM, 28 weeks.

25 weeks, Cephalic presentation. Both sa puson and upper tyan gumagalaw madalas ☺️♥️

Cephalic. 19 weeks. Kapag nakagilid ako parang nakagilid din sya. Ang bigat

sa ribs right side grabe ang sakit minsan

breach po sa bandang puson sya sisipa.

malapit sa ribs yung sipa niya madalas