HELP

walang humpay na nadede LO ko as in ilang oras na, kskalma sya mga 30mins lang then ayun na nmn tinatanggal nya pero gsto prn nmn nya tapos nagwwala iya. 1mnth plg sya and pure breastfed.a

1 Trả lời

yes sis normal po yan sa newborn kasi minsan pag nagdede sila nakakatulog sila agad kaya maya maya gutom na naman sila

5y trước

Halos everyday po nagkakaganan LO ko mga tatlong oras maximum dirediretso ang dede, napapaburp ko din naman sya mayat maya pero gsto parin talaga niya. Tulog na nga pagdede pero pagtanggal nya burp tapos ayun na naman ult.