Nakakalungkof

2mos na,si lo ko ...naiinis ako s sarili ko minsan dko mpgilan mainis sknya pag,d malaman ang gsto tapos mdlng araw n gcing pa gsto karga lng kht busog nmn kaya naiiyak nlng ako mnsan kai hrap nya patulugin 🥺🥺Pure bf sya ..

1 Trả lời

This is normal po and this should be discussed more. You are not alone and the things you are doing for your baby is incomparable to any form of love

3y trước

mommy kasama po tlga yan sa journey ng Isang nanay,kahit gusto natin matulog nd pd Kasi si baby iiyak.konting this lng mommy nagpapabago bago naman yan nd nman po habang maliit Sya eh ganYan na Sya na iyakin. stay strong mommy Hindi ka po nag-iisa❤️