about philhealth

Wala po kasi akong philhealth bale 5mos na ako. If kukuha ako philhealth tas bayaran ko yung 1year kasi sabi 1200 daw yun. Makakahabol pa kaya ako magagamit ko pa sa pagkapanganak ko yun?

19 Các câu trả lời

5 months din ako this August.. Nagregister ako online momshie ng July tapos ,nagbayad ako sa mismong August 1 sa Phil health office .. Ang binayaran ko 1200 for the months of july-december.. Magagamit ko na daw yung philhealth ko simula September ..basta madala ka Lang ng xerox ng ultrasound mo.. Tapos birth certificate ng mga dependents mo xerox din

Good morning mga mommy ask ko lang po regarding sa philhealth how about po sa case na brgy philhealth at bigay pa po ng brgy namin sa probinsya,posible po kaya na magamit ko dto sa manila kung babayaran ko rin bago ako manganak?thank you po.god bless

Dito po kc samin sa caloocan may emergency philhealth kapag nasa hospital ka nakaadmit ka need mo lmg po ng medical abstract and bgy. Indigency tpos submit mo sa Mayors office matic magkakaphilhealth kanpo ng free pwede mo na magamit kagad

5y trước

Better mag ask po kau hanggat maaga para makapagprepare kau

Yes po pwede. May special case daw for pregnancy. Ang advice nga sa akin next year ko nalang bayaran kasi next year pa naman ang duedate ko. Basta babayaran mo worth a year which is 2400.

2400 Womens About to Give Birth po tawag nila,bale 1yr yang binayaran mo. Tapos po ang pagbabayad nun e 1month before po ng due date mo. Ask mo din po sa malapit na Philhealth sa inyo.

5y trước

Di oa naman po kaya huli ang lahat?

2400 po yun Women about to give birth , magbayad na po kayo tapos dalin mdr and resibo pagkaadmit sa ospital then may fillupan lang na forms. Malaki din nabawas sa bill 50k private

5y trước

pagkabayad ibibigay na sayo mdr

Ano place nyo po,?,kung meron naman po sa municipality nyo pwede naman po kau humingi,,mas malaki pa po ung makukuha nyong discount nun,,

5y trước

Ok lang sis sayang naman kasi,,kami yan lang lagi namin ginagamit na philhealth kahit may pambayad napo kami,,sa ibang lugar daw kapag indigent ung philhealth wala daw totally na babayaran,,

pede ka pa po kumuha ng philhealth.. 6 mos ako nung kumuha..bring ultrasound copy and 2400 na pambayad momsh.

2400 na momsh ng yearly contribution ng philhealth, dala ka ng photocopy ng reading/report ng ultrasound mo.

2400 whole year dapat bayaran po😊.mag dala ka nang ultrasound for requirements😊

5y trước

pwde po😊..magdala ka nang ultrasound record mo then birth certificate f mayron ka..sabihin ko whole babayaran mo para hindi kana pabalik balik po.ako kasi ilang ulit kami nang mama ko pabalik balik eh😅 wala kasi akong utrasound plus d pala whole nong binayaran sakin nang babae nakakalito kasi nong nag assist sakin eh😅 kaya binayaran ko ulit na tira na bill..tapos may bibigay sayong mdr..😊