Philhealth

This October pa po ako kukuha ng philhealth, magagamit ko ba yun,? January 2020 kasi ako manganganak.

2 Các câu trả lời

Yes pde basta bayaran mo sya ng whole year 2400

Nope.

5y trước

Mga kinakailangan para sa Philhealth maternity benefits Upang maging karapatdapat na tagapag-tanggap ng Philhealth maternity benefits, ang mga miyembro ng PhilHealth ay dapat magkaroon ng kinakailangang bilang ng kontribusyon bago ang buwan kung kailan ito mapapakinabangan.  1. Para sa mga miyembrong empleyado, kailangan nila ng hindi bababa sa tatlong buwang kontribusyon sa loob ng anim na buwan bago kuhanin ang benepisyo.  2. Para sa mga miyembrong indibidwal na nagbabayad, kailangan nila ng kabuuang siyam na buwang kontribusyon sa loob ng 12 buwan bago kuhanin ang benepisyo.  3. Para sa mga miyembrong na-sponsor o OFW, ang benepisyo ay pwedeng makuha basta ang araw ng pagkuha ay nasa loob ng membership validity period.