PhilHealth

Hello mga mommy, first time mom. Wala pa po kasi akong Philhealth kukuha palang, ilang months ko po ba pwedeng bayaran yun para po magamit ko? Thankyou in advance po. ☺️

2 Các câu trả lời

mostly po 9monnths or 1 year pero sabi po sa akin sa philhealth depende daw po sa ospital kung papayag n hindi bayad un previous year tumigil kc ako ng pagbabayad ng june 2021 hanggang ngaun hindi ako bayad kaya nag inquire ako sa philhealth at yun sabi nila depende daw sa ospital n panganganakan ko kung papayag n hindi nga bayad un previous year dahil nasa law n daw po n fapat bayad lahat mula 2019, pero babayran ko lang po is oct. 2022-june 2023 kung irequired ng ospital n bayaran ko un previous pa tsaka ko n lang po babayaran

2y trước

Okay thankyou po big help

ngayong taon lung kaya bayaran yung buong taon, or bayaran mo hanggang sa month ng edd mo po.

2y trước

Thankyouuu po 😇