Naiinis ako sa husband ko

Wala pa nga akong ligo kasi lahat sila umalis yung asawa ko nasa work at si lo ko pa mag sinat kasi sa bakuna nya Kanina ee Tas dumating asawa ko pina Bili ko sya wipes para kay baby Naiinis ako nung nakita ko ang wipes Ito yung nakikita ko sa bangketa Hayss yan daw ipunas ko sa labi at pwet nya Hayss Naiinis ako Ayaw pa nya I balik ang mga wipes na binibili ko sa knya a kapag ako ako bibili baby first, Johnson’s badtrip. Diba peke tong wipes Baka mag rashes si baby Sabi pa ni lip Hindi daw hayss

Naiinis ako sa husband ko
32 Các câu trả lời

Ayyy wag yan. Basta mga lalaki walang pakialam sa mga brands and ingredients/contents ng isang product ,😅😄

Naku mommy halatang inis ka, ang hirap basahin ng post mo. Walang period or comma man lang. Kapagod. 😂

Bulak nalang at warm water sis. Wag mo gamitin yan kasi matigas ung material na ginamit sa wipes na yan.

Better na gumamit ka nalang bulak at warm water para kay baby. Mas prefer ko un kaysa sa wipes actually.

Gamit ka na lang ng bulak sa pwet ng baby mo iwas rashes pa. Tiyaga lang banlawan mo sa tubig ung bulak

yan ung mga fake na wipes,ndi basa,at magaspang..mas ok pa bulak kung wlang wet wipes

Wag momsh, mas mahal pa ang aabutin ng cream mu kapag nagka allergy si lo 😕

ganyan din hubby ko. ahahaha. pag inutusan mo jusko dapat ibilin mabuti.😂

Sknya mo nalng ipagamit yan wag kay baby mamaya mapano pa si baby nyan.

Buti nlng ung hubby ko bgo bumili pinipic muna tas isesend sken hehehe