Naiinis ako sa husband ko

Wala pa nga akong ligo kasi lahat sila umalis yung asawa ko nasa work at si lo ko pa mag sinat kasi sa bakuna nya Kanina ee Tas dumating asawa ko pina Bili ko sya wipes para kay baby Naiinis ako nung nakita ko ang wipes Ito yung nakikita ko sa bangketa Hayss yan daw ipunas ko sa labi at pwet nya Hayss Naiinis ako Ayaw pa nya I balik ang mga wipes na binibili ko sa knya a kapag ako ako bibili baby first, Johnson’s badtrip. Diba peke tong wipes Baka mag rashes si baby Sabi pa ni lip Hindi daw hayss

Naiinis ako sa husband ko
32 Các câu trả lời

maamsh bulak at tubig na lang gamitin mo, siguradong safe at tipid pa

Hahahaha ganyan mga lalaki walang pakialam sa mga bibilhin bili lang ng bili

5y trước

Hay oonga. Para sa kanila pareparehas lang lahat ng brands at ang pipiliin pinakamura or yung pinakaconvenient bilhin like unang makita.

Relaate ako gnyan dn hubby ko walang paki kong ano nakita un n un.

Wag magtipid pagdating sa safety Ng babies mga momsh.

Ako pag wala wipes bulak po gamit ko,

Warm water at bulak nlng mas safe pa

magaspang po yan cotton nlng

fake po yan mamshie.

Fake yan sis

😁