Baby wipes

Mga momsh. Ano gamit nyo na baby wipes kay LO? Nagka rashes kasi sya sa johnson e ??

21 Các câu trả lời

Sa bahay, just use cotton dipped in warm water. Kung may lakad, yan pwede ka na gumamit ng wipes. SANICARE in blue packaging ang tried and tested ko for 7 years na. Wag kang bibili ng may scent/fragrance kasi yang kauna-unahang cause ng rashes when it comes to toiletries and bath products

Usually cotton and water lang po gamit ko kung nasa bahay lang,Pero f nasa mall or travel, yong organic wipes po,sa experience ko hindi po nakakarashes.

dapat po bago maglagay ng diaper lagyan ng oitment kahit wala po rashes para proteksyon po sa balat ni baby po

Bulak nlng po at maligamgam na tubig. If wipes talaga ang need pumili ng paraben free alcohol free, unscented

kami po goo.n gamit nmin n wipes. pg umaalis pero pg s haws lng bulak at water lng

Gamit namin sweet baby. If for diaper change better to use cotton and water.

dati pigeon talaga ko e pero after nya mag 1, kahit ano na hahaha

Kung para sa genitalia niya, water and cotton balls lang po.

kami din gamit namin water and cotton lang :)

Try mo ung mga organic wipes na nbbili sa grocery