INTRAUNTERINE FETAL DEATH

Wala ng mas sasakit pa sa mawalan ka ng anak. 9 months mo syang inalagaan sa tyan at hinintay tapos nung naglalabor ka na malalaman mo wala na syang heartbeat. ????

34 Các câu trả lời

gnyan din nangyari sken nung nkaraang taon mommy..ang hirap...nglalabor kna tpos nung tiningnan sa ultrasound wala nang hearbeat c baby..super sakit nun...excited ka nang mkita cia tpos wala na pla cia

4y trước

Ganyan din nangyare sakin last 2017..pero may plano si God para satin mag sis....pero 18weeks preggy po ako ngayon...doble ingat po tlga..hoping and praying na ibibigay na to ni God.