nakalimot

Paano po pag nalimutan mo kung kailan ka huling nadatnan kasi nakalimutan ko check up ko kasi kanina tapos base sa pag kaalam ko 3 months preggy ako kaya pinakkinggan nila ang heartbeat ni baby pero wala syang narinig tinanong nila ulit kung kailan ako huling dinatnan ng regla wala akong masabi kasi nakalimutan ko.paano ko po malalaman kung ilan na tagala si baby s tyan ko?

2 Các câu trả lời

So anong EDD mo? More often than not lalo hospital ang sinusunod ay EDD

Sa ultrasound nlng malalaman mamsh Ang edd mo.

3y trước

Sure po ba sa ultra yung lalabas na edd? Nagpaultra kasi ako kahit diko maalala regla ko tinry ko lang if malalaman yung edd kasi not sure talaga sa huling mens ko ang lumabas is Aug 1, 2021 pero hindi pa kita gender kasi 4mos palang sya so nung 7mos na eh nag pa ultra ulit ako ang edd ko is Aug 4, 2021 pero ang bilang ng nagchecheck up sa health center is Sept pa same lang binibigay kong last mens ko which is Dec 3 sa pagkakakaalala ko pero hindi po talaga ako sure. Posible po ba na Aug talaga ang edd ko? Teen mom po ako sana may makasagot. Thankyou...