after vaccinne

Wala din ba masyadong gana mag dede baby nyo after ma vaccine nang penta? Thank you sa sasagot.

15 Các câu trả lời

depende po. kapag may inadminister po na rota virus dapat po 30 mins before i administer walang feeding at 30 mins after kasi baka isuka nya. kapag mga normal vaccines po like 5in1 or in1 or PCV pwede naman po padedehin agad lalo na kung breastfed ang baby kasi makakatulong po ang breastmilk para mawala yung pain dun sa tinurukan. hindi lang po ako sure kapag formula fed 🙂

Yes mommy it happens dahil baka mabigat po pakiramdam ni baby. Join Team BakuNanay in Facebook too⬇️⬇️⬇️ https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions.

Ngyayari po ito pero dapat ipagpatuloy ang pagmonitor ng sinyales ng dehydration tulad ng dry lips at lubog na mga mata. Iconsulta po kapag may mga napansin na kakaiba mommy.

wala din po gana baby ko dumede now, kahapon yung vaccine niya. bigla siya nawalan ng gana today. kamusta na momsh baby mo?? worried din ako sa baby ko, wala na siya sinat pero mahina dumede

1y trước

sakin den pero pinipilit ko paden syang magdede sakin un 5-10 mins okey na ung pagdede nya basta makadede lang sya. vaccine den kanina ng baby ko

my oras po bago padedehin si baby pag na vaccine siya ng penta....kc bawal po tlga padedehin siya kapag kaka vaccine lang

just keep on latching ma :) ok lng yan kasi painful tlga sa knila pagkagaling ng vaccine pero mgging ok naman din sila

hindi nman momsh siguro nagka fever baby mo kya wala gana. pag okay na sya gagana din yan mag dede :)

This happens but our pedia gave us paracetamol para mawala ang pain and naging okay na ulit si baby

It happens to some babies. Vaccines can cause nursing strikes sometimes.

Yung baby ko di naman nawalan ng gana. Pero nag iiyak maghapon