baby vaccine

Normal lang po ba.. c baby wala gana mag dede.. mag 3 hours wala na dede.. ayaw din pa karga.. gusto nasa duyan lang.. Na vaccine po kasi xa.. ung pang 1 month and a half.. penta, polyo tsaka ung hepa

1 Trả lời

Si panganay, tulog po dati right after vaccine. Mahabang tulog. Like kung tanghali ung vaccine, tulog un like 1-5 (nung 3-6mos) sya. Then minsan medyo d malakas appetite. Bukas na uli sya sisigla at lalamon. Ang mahalaga is hindi sya magkasinat/lagnatin w/n 24 hrs after bakuna. If ever lagnatin man, paracetamol drops lang naman ang alalay sabi ni pedia

5y trước

Nag pump n lng ako.. ang sakit n po kasi ng boobs ko.. nag skip po kasi xa ng meal..