24weeks

wala bang magiging birth defects si baby pag nagkakape ako? halos tuwing umaga

16 Các câu trả lời

Hi mommy! Per my OB, pinapayagan naman nya ako basta 1cup a day lang or 180ml. Avoid lang din yung brewed coffee.. Better if mas maraming creamer/milk. Pero yung ginawa ko, hindi ako nagdi-daily, once a week lang ako nagkakape. Para lang hindi ko ma deprive sarili ko. Even before kasi coffee person na talaga ako. And nag warn din si OB na too much intake of caffeine will restrict growth and development ni Baby. It will surely affect yung timbang ni baby, mommy. Kaya wag mo lang araw arawin ha. ❤

Wala naman mommy , ako nga everyday nagkakape nun , yun nga lang nung naglalabor nako , sumuka ako 😅😅 sabi dw ng medwife acidic daw ako .. Sumasakit kc ulo co pag d nkapagkape , kahit kunti lan .. Half cup lan ako magkape nun ..

Meron ung ang totoo mommy kaya pinapaiwas yan stin kc pdeng magkaron ka ng diabetis or maging hghblood ka kc may caffeine po iyan dapat po masustansyang inumin kc may baby kna po try mo po palitan ng iba dapat more kn gatas👍

ang birth defect po ay nakukuha sa genes most of the time, pwede din po ito makuha sa matatapang na gamot. hindi po nakakacause ng birth defect ang kape. 1 cup a day recommended.

if in small amount di naman maganda po if kaya iwasan or ilimit pa, iwasan po muna magkape 💙❤ https://theasianparent.page.link/Xt9qJdk2ujWuUZ9S9

If iinom po at least 1 cup lang or small amount lang talaga, at mas better hindi parati kasi nakakaapekto ito kay baby po..

wala naman mommy ako everyday ako nagccoffee wala namang naging effect kay baby. basta 1 cup a day. tsala decaf

pwd po yung coffee sa preggy but wg pong araw arawin.. itse not healthy na pg everyday ang take..

Di naman bawal mommy. In moderation pwede. As long as walang complications sa pregnancy :)

wala naman po basta in moderation lng po mamsh . at take a lot of water after ..