pasagot po.

wala bang bad side effect sa baby kung grabe ang ubo ng mommy?. 33weeks na po ako today sobrang kati tlga ng lalamunan ko, para kong aso tahol ng tahol?

2 Các câu trả lời

ako mommy 34weeks na and sobrang pangangati ng lalamunan ko ang nangyayare sakin. halos naginom na ako ng salabat na may snowbear, tapos mumog water na may asin, tapos kalamansi juice, wala padin. sobrang kati padin. napapaihi na ako kada ubo. paos nadin.

same tayo few days ago na akong ubo ng ubo panay Kain ko ng luya at inom NG kalamansi para lang matagal I'm 20weeks pregnant