Maingay na kabet

Mga mamah, bakit ang iingay ng mga kerida ngayong tapos na valentines? Tahol ng tahol, di mo naman pinapansin😂😂 Sana may magdilig na ng kepyas sa mga kabit para di na nakakasira ng pamilya 🙏🏻🙏🏻

8 Các câu trả lời

hanggang ingay lang sila eh 🤣ganun talaga momy. hayaan mo na mga yan, matapang lang yan kasi alam nila di sila ipapakulong pag di mo din ipapakulong asawa mo. di kasi pwede isa lang makulong. required 2 eh kaso pag love na love mo asawa mo at ayaw mo ipakulong, matatapang talaga mga kabet. its either wag mo.sila ipakulong o ipakulong mo parehom

3y trước

gusto ko nga ipakulong parehas 😂 kaya lang may anak sila. kawawa naman bata nakakulong mommy nyang nangangati

sakin nga po nagpacheck up ako sa center namin kasama partner ko last tuesday nakita ko pa dun dating naging kerida ng bf ko na magpapa health certificate nginitian nya partner ko at ako naman inakbayan ng partner ko sabay irap sa kerida nya dati😂 kapal ng mukha kita nang buntis na ako may balak na naman

true ganun talaga kapag mga kirida sarap igudgod nakakagigil

3y trước

tama ka dyan sis. ang kakapal ng mkha. mayayabang di naman pumapatas sa itsura yung lakas ng loob tssk

walang booking 😂 mahina kita 😂

3y trước

hahaha pangkastahan lang talaga kabet

maingay rin pala mga baboy

wala cgurong ntanggap

Mallandi

daming palaka

3y trước

ahhaha may kulugo ba?