Hello po. Nananaginip din po ba si lo nyo like yung naiyak po tlga kapag nanaginip?

My baby is 5 months, nananaginip po sya minsan na parang binabangungot. Sorry po sa mga dog lover ha pero duda ko lng po kaya sguro parang nananaginip baby ko na naiyak dahil sguro sa napapanaginipan nya tahol ng aso dito sa bahay, sobrang lakas po tumahol ng aso dito to the point na kumakabok na ng malakas dibdib ng bby ko at nagugulat ng sobra, naaawa po ako sa baby ko baka mabingi na at parang nattrauma na baby ko sa kakatahol kasi pati tulog nya sa tanghali nagigising sa tahol :( hndi nman po ako mkaangal kasi yung may ari ng aso byanan ko.

1 Trả lời

That's why, wala akong alaga na kahit ano. Mas mahalaga anak ko at ang pahinga nya, kaya din mas maganda na nakabukod para wala kang problema at makapapagdecide ka sa mga bagay bagay.

4y trước

gustong gsto ko na rin po sana bumukod kami kaso pandemic pa nahirapan kami mag ipon, nkakaawa talaga anak ko na hndi ko man lng mapatulog ng mahimbing sa tanghali dahil nagigising lng unlike sa ibang bata na kahit anong ingay mahimbing tulog, sguro dahil nattrauma sya. natutulala sya kapag natahol aso dito. maliit lng space namin at may aso pa :(