Need Ans...

Wag po sana i bash or wat Alam ko po kasi negative yan. Pero nang tingnan ko ulit may malabo linya pa. So 2 linya isa malabo... Salamat..

Need Ans...
48 Các câu trả lời

Ganyan din po akin sa baby ko ngaun... Isa line malinaw ung isa malabo... And now. Mag 3months na baby ko😍😁❤️🙏

5y trước

So bali mag 12 days na kong delay, so I'll wait 18days more or pwede na ? kasi last na nagtry ako 2days delay negative

Ganyan din sakin noon , una binaliwala ko lang pero nag pa check up ako pina pt ulit ako hindi na blurred second line 😊

5y trước

ilang weeks ka bgo nag positive

Try ulit next week! 😍 ganyan po sa akin before masyado maaga nung nag test ako after a week mas visible na 😚

positive po xa pg gnun khit mlbo po ungbisa kasi dpat pg negative wla po lilitaw n isa p..

Ganyan din sakin noon eh, faded line as in malabo talaga. Ayun 5months na baby ko 😂

Negative pa rin yan. Dapat within 3 to 5 minutes, 2 lines na yan para maging positive.

Yan din po akin nong una. Kuha po kayo ulot or serum test nlng po para mas sigurado

Try ka nalang ulit mag pt sis. Nung ako ganyan din, kaso negative nag try ako ulet

This is positive. Same as mine with my first and second pregnancy

Gnyan din po sakin non una kaya nka ilang ulit po kmi. Tas ayon positive po yan.