Need Ans...

Wag po sana i bash or wat Alam ko po kasi negative yan. Pero nang tingnan ko ulit may malabo linya pa. So 2 linya isa malabo... Salamat..

Need Ans...
48 Các câu trả lời

me too gnyan din sa akin,mismong day ng mestruation ko dapat,mas malabo pa jan,kaya di ako mapakali,so i try to take my pt after 2 days but Im sure na preggy na ako,kase regular naman menstruation ko!at again blured parin but its two line..So to make it sure na talaga.nagpa test ako sa lab..ayun possitive nga!!🙏☺️

If nakita nyo po ang second line after the indicated timeframe sa instructions, there is a possibility na it's an evaporation line (not sure if that's what its called) meaning po, nag evaporate po yung urine na nilagay nyo sa PT, hence, making the 2nd line visible. Try to have another 1 a week after you took this, baka positive na.

Gnyan dn po s kin,nung hnd po aq sure nagpaprenatal po aq mag 4mos n po Tiyan q nun tpos binigyan aq NG request NG ultrasound dun mlaman n meron po tlgang baby s Tiyan q,e2 awa NG diyos mag 7 mos n po Tiyan q,

Ilang mins mula ng makita mo nagappear po yung line niya? Baka umabot po ng minuto kasi kung positive po yan mag appear po agad or in just a second try niyo po ilang weeks pa baka masiyado papong maaga

Salamat po sa mga sagot.. Kanina q lang napansin yan kung kelan nakauwi na ko. Kasi kanina isa line talaga sya. Tas bigla may isa malabo. Salamat po sa mga sagot nio. Uulitin ko nalang din po.

Try ka ulit sis. Gnyan sakin dati negative sya tapos after an hour nung tingnan ko ulit may malabo ng pangalawang guhit. But its negative nubg nagpatransV ako. Pero try ka ulit after 1week.

Positive yan. Kht mababad sa ihi ang pt, kung negative, negative pa rin. Kahit malabo yan, positive prin yan, repeat mo nlng ulit or else magpa-transv ka para sure.

Yung ganyan namin ng partner ko after 5 mins Wala pa pero nung kinahapunan nag positive. Then for confirmation nagpa test kame sa laboratory.

5y trước

Yup. Yun yung naglolokohan kame ng umaga na false alarm. Tapos pagdating nung hapon. Nag positive. Rollercoaster of emotion

Ang alam ko. Kapag negative totally wala talagang second line. Pero slightly faded sya. mas better try ulit para makasure. ☺️

Ganan yung PT ko 2weeks delayed at positive po siya.Pero pag ka ilang weeks nag try ako ulit mag PT ayun mas malinaw na sya.