Ask Ko Lang

Buntis po ba pag ung isang linya Malabo??

Ask Ko Lang
100 Các câu trả lời

Regular po ba ang mens niyo? If oo, bilang niyo po ba kung ilang days/mos ka na po delayed bago ka nag PT? Baka po kasi very early ka pa nag try (before missed period) so pde mo po ulitin after a few days or a week. Pero kung matagal ka na po delayed pero alam mong regular ka tapos ganyan result baka dapat po pa consult ka sa doctor agad just to be sure. Tapos minsan po nasa brand din ng PT kasi ako nag try ako sa 2 brand ng PT pero yung isa malabo yung isa mas malinaw so try niyo po. Goodluck po!

3y trước

ask lang po ako po kase delay 1month na nov 27 2021 last regla ko then January 6 2022 na ngaun dipa ako dinadatnan pero lagi sumasaket puson ko tas nawawala din sign na po ba un na buntis ako?

ask ko lang po dalawang buwan na akong delayed.nag PT po ako ng Umaga noong April 21 negative po Ang result,tinago ko po ito at dumitsyo sa ob Ara magpatransv kase sumaskit palagi puson ko,and Wala namn pong Nakita,April 23 po,tiningnan ko po yong PT ko nung 21 para itapon n po KASO nung tiningnan q po parang may malabong linya,makikita q pong naging dalawa yong linya Lalo na po pag itatapat ko po sa liwanag.posible po bang buntis ako?kahit na walang Nakita sa transv ko

Positive po yan kaya malabo yan mababa pa hcg levels nya kasi baka days pa lang delay nya, ganyan din kasi p.t ko, now I'm 6months pregnant pag negative kasi wala ka talaga makikita visible dyan na isang line so its positive, kung delay ka na at para maka sure ka just visit your ob na lang, hope it will help😊

Tanong lng po bago lng din ako nakunan April 28 wala na ung baby ko din hindi na ako niraspa my pina take lang sa akin ang iba ko ng gamot din pagtapos non nawala sya MAY 2 din syempre lge may ngyayari sa amin ng asawa ko nag pt ako MAY 4 to 5 yan po lumabas two line pero dko sure kng buntis ba sana my makasagot

Positive po ba yun yung malabo yung isang guhit sa pt ko?ask ko lang po pakisagot namn po sa may nakakaalam..Naka apat na pt napo kasi ako puro gnun po malabo po ang isng line pero mY line po sya..Neregla papo ako tumigil nga lang po.dapat means ko po ay 4days naging 2days lang po sya.Tenks po sa sasagot

Minsan po kasi sa brand ng pregnancy test yan. Sa mercury niyo po ba binili yung pt?? Ganyan na ganyan kasi yung sakin nakadalawang ulit ako parehas malabo yung pangalawang line tapos tinry ko ibang brand ng pt sobrang linaw naman.

first try and second try ko mag PT momshie ganyan kaya akala ko negative, but still try, sa Watsons ka bumili BLUE CROSS Brand, recommend kasi ng OB sakin yun and positive na yung result ng Third PT ko

Irregular po ments ko so d ko rn na na pansin na 3 mos buntis na pla ako... When I did the PT test kit 2 diff brands ganyan din ang lines... Peo pra sure try next week then visit obgyn

Momshies, pag mag PT kayo bumili kayo ng tatlo. Huwag sa tanghali/hapon/gabe mag try. Sa madaling araw. No water in take. My ghad. Kaurat na mag paalala.

Positive daw kahit malabo isang line basta visible na 2 lines ang nakikita mo. Pero try mo parin ng isa pa, gawin mo yung unang ihi mo sa umaga..