FYI : Bawal na ang Bigkis

Wag na po ipilit ang kinasanayan... ???

FYI : Bawal na ang Bigkis
20 Các câu trả lời

Ayaw po tlga ng mga pedia or doctor sa bigkis.kc wala nmn daw po scientific explanation tungkol jan.nkaugalian lang ng mga matatanda at cguro nung mga baby p tau pinagbigkis din tau.choice npo ng parents yan kung maglalagay cla sa baby nila.cguraduhin lang po na bago maglagay ay nalinis ng mabuti, araw2 napapalitan pra d pamahayan ng bacteria at wag po masyado masyado mahigpit.

nagkaron ng impeksyon sa pusod ang unang baby ko ng lagyan sya ng bigkis ng mommy ko. Kaya sa pangalawang naging anak ko, hindi ko pinahawakan kahit kanino sya, ako ang gumawa lahat para sa anak ko kahit pa nga hirap na hirap ako mag isa. walang kahit anong nakaugalian na katulad ng bigkis o pagpapahid ng kahit ano sa kanya. Awa ng Diyos mabuti ang kalagayan ng 2nd baby ko 🙏🏻

5y trước

❤️❤️❤️❤️

For me po ok nman ang bigkis as long as nasanay si baby sa pagkakatali .. Kasi ang bigkis ginagamit po siya para matakpan ang pusod ni baby .. Well nasa inyo po kung bawal ok lang .. Tsaka dapat araw2 nilalabhan ang bigkis para walang bacteria .. Unless kung damak ka ..

Depende siguro kung paano ka magbigkis. Yung pamangkin ng asawa ko, hindi binigkis nakaluwa ang pusod. Pero si LO binigkis, ang ganda naman ng pusod nya. Kahit pedia nya pinansin yun. And tinapat ko na binigkis ko kasi si LO, napawow lang sya.

True. Hindi rin kami inadvised ng pedia na magbigkis si baby. Kahit pinapagalitan ako ng mama at MIL ko kung bakit di ko binigkisan si baby.

Pwede naman magbigkis depende yan, sakin kasi nung walang bigkis dumudugo kapag super likot ni baby at tumatama ung diaper sa pusod.

Nung aug 6 dinla k baby k s pedia kc nagsusuka sya tpos nakita nga ni doc na may bigkis tinanggal nya wag na daw bigkisan

para saan daw yang bigkis na yan?yan ba ung kapirasong tela na triangular?

5y trước

ah,ganun ba.buti nman di ko alam yan..hihi

true.. yn dn pliwanag skn ng pedia po..nd tlga ibigkis s bb po..